1 min read

อย่าได้ทำเช่นนี้เด็ดขาดรวมเรื่องที่คุณต้องหลีกเลี่ยงเมื่อทะเลาะกัน

                       ไม่ว่าคุณกับเขาผู้นั้นจะคบและดูหนังxกันมานานเท่าใดแต่เราว่ามันก็น่าจะมีสักเรื่องแหละที่พวกคุณเห็นไม่ตรงกันบ้างและเกิดการทะเลาะกันจนได้แต่เราอยากจะบอกว่าแม้ว่าพวกคุณจะทะเลาะกันก็จริงแต่หากมองในแง่ดีนั้นการทะเลาะกันมันก็ทำให้พวกคุณเข้าใจกันมากขึ้นเช่นกันนะเพียงแต่พวกคุณจะต้องแก้ไขปัญหาให้ตรงจุดและไม่ทำให้เรื่องมันเลวร้ายลงก็เท่านั้นเองเอาล่ะเพราะงั้นแล้วเพื่อให้คุณไม่ต้องเลิกรารึเลิกดูหนังxกันไปนั้นวันนี้เรามาดูเรื่องที่พวกคุณไม่ควรทำเมื่อทะเลาะกันดีกว่าซึ่งมันจะมีเรื่องอะไรกันบ้างนั้นพวกเราไปส่องกันเลยซึ่งงานนี้บอกได้เลยว่ามันจะช่วยให้สถานการณ์ให้ตอนนั้นดีขึ้นอย่างไวแน่

ข้อหนึ่ง คุณคอยเอาชนะเขา เราว่าเรื่องนึงที่ลดทอนจิตใจอีกฝ่ายสุดๆเลยก็คือการที่คุณไม่ฟังเขาและคอยเอาชนะเขาเนี่ยแหละซึ่งการที่คุณทำตัวเช่นนี้บอกเลยว่ามันจะทำให้ปัญหาที่เกิดขึ้นในตอนนั้นมันรุนแรงมากกว่าเดิมอย่างแน่นอนแถมนอกจากนี้มันยังทำให้เขาไม่อยากรับชมหนังxรวมกับคุณแบบคุณอีกด้วยนะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่เขาจะไม่อยากคบกับคุณอีกนั้นเมื่อมีปัญหาหรือทะเลาะกันก็ควรรับฟังเขาให้มากขึ้นและพยายามอย่าไปเอาชนะเขาจะดีกว่านะเท่านี้ก็ไม่ทำให้ปัญหาใหญ่ขึ้นกว่าเดิมแล้วล่ะ

ข้อสอง เลี่ยงการขึ้นเสียงซะ แน่ละว่าในช่วงที่คุณโมโหสุดๆจนอยากจะระเบิดมันขึ้นมานั้นคุณคงคุมไฟที่กำลังปะทุอยู่ในใจไม่ไหวแน่ๆซึ่งนั่นมันก็อาจจะทำให้คุณเผลอขึ้นเสียงใส่อีกฝ่ายได้และแน่นอนว่านั่นไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยสักนิดโดยเฉพาะหากคุณขึ้นเสียงสลับกันไปมาด้วยแล้วนั้นมันจะทำให้ปัญหาและความโกรธในครั้งนั้นรุนแรงมากกว่าเดิมอย่างแน่นอนและท้ายที่สุดแล้วเราเชื่อว่าพวกคุณจะไม่ได้คบและดูหนังxด้วยกันอีกชัวร์เพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีถ้าไม่อยากให้ความสัมพันธ์มันจบลงนั้นก็อย่าได้ขึ้นเสียงใส่กันจะดีกว่านะ

ข้อสาม ไม่เลี่ยงที่จะตอบคำถาม เมื่อคุณรบเร้ากับเขาและคุณเลือกที่จะนิ่งเงียบนั้นมันคือเรื่องที่คุณควรเลี่ยงอย่างมากเพราะมันไม่เพียงแต่จะทำให้สถานการณ์มันเลวร้ายลงกว่าเดิมเท่านั้นนะแต่มันยังทำให้อีกฝ่ายหัวร้อนสุดๆด้วยซึ่งแน่ละว่านั่นอาจจะทำให้เขาไม่อยากดูหนังxกับคุณอีกก็ได้เพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีหากมีปัญหากันขึ้นมาเมื่อไหร่และอีกฝ่ายถามอะไรขึ้นมาคุณก็ควรตอบเขาไปซะเพียงเท่านี้มันก็ช่วยให้ปัญหาที่กำลังร้ายแรงคลี่คลายลงแล้วล่ะซึ่งนี่ก็คืออีกหนึ่งเรื่องที่คุณควรหลีกเลี่ยงเมื่อมีปัญหากับคนรักของคุณเช่นเดียวกัน

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *