1 min read

ลองเป็นเด็กไซด์ไลน์

สวัสดีค่ะ เราขอแทนตัวเองว่าหลินนะคะ เรื่องนี้เกิดขึ้นในสมัยที่หลินเรียนอยู่มหาวิทยาลัยปีที่สามค่ะซึ่งด้วยฐานะทางบ้านของหลินก็พอมีกินมีใช้ค่ะแต่มันก็ไม่พอที่จะใช้จ่ายค่าเทอมค่ะ หลินก็เลยทำงานพิเศษเป็นเด็กเสิร์ฟในร้านอาหารค่ะ แต่รายได้ที่หลินได้มันก็ไม่พอใช้ในชีวิตประจำวันเลยค่ะ หลินก็เลยไปปรึกษาเพื่อนที่มีกระเป๋าแบรนด์เนมใช้และแต่งตัวสวย ๆ อยู่ตลอดเลยค่ะ เผื่อว่าเพื่อนคนนั้นจะมีธุรกิจอะไรที่ทำแล้วได้กำไรเยอะ ๆ น่ะค่ะซึ่งเพื่อนของหลินก็หัวเราะเบา ๆ แล้วบอกว่าเธอไม่ได้ทำธุรกิจอะไรแต่เธอทำงานเป็นเด็กไซด์ไลน์ที่เหมือนกับในหนังโป๊pornน่ะค่ะ

แล้วเธอก็เปิดหนังโป๊pornให้หลินดูแล้วบอกให้หลินลองทำแบบนี้ดูเธอรับรองว่าจะได้เงินแบบเยอะมากแน่นอนค่ะ ตอนแรกหลินก็ลังเลนะคะแต่พอเห็นค่าเทอมที่ต้องจ่ายหลินก็เลยลองโพสต์หาลูกค้าดูค่ะซึ่งก็มีคนทักมาจริง ๆ ค่ะ เขาก็เสนอจำนวนเงินมาให้หลินค่ะซึ่งมันก็เป็นจำนวนเงินที่เยอะมาก ๆ จนหลินแทบช็อคเลยค่ะ หลินก็ไม่รอช้ารีบตกลงแล้วพวกเราก็นัดแนะสถานที่กันในทันทีเลยค่ะ พอวันที่นัดมาถึงหลินก็รีบอาบน้ำและแต่งตัวแบบนางเอกหนังโป๊pornเลยค่ะ แล้วหลินก็ขับรถของตัวเองไปยังม่านรูดค่ะ พอไปถึงหลินก็ขึ้นไปที่ห้องที่จองไว้ตั้งแต่แรกค่ะ

พอเปิดประตูเข้าไปหลินก็พบกับร่างของผู้ชายคนหนึ่งที่ดูสูงโปร่งค่ะแต่ใบหน้าของเขาก็ดูธรรมดาทั่วไปค่ะ พวกเราก็ทักทายและแนะนำตัวด้วยกันให้เป็นกิจลักษณะค่ะ แล้วเขาก็เริ่มด้วยการใช้มือจับตรงหน้าอกของหลินแล้วบีบเบา ๆ เพื่อให้หลินผ่อนคลายและไม่เกร็งค่ะ พอหลินเริ่มเคลิ้มได้สักพักเขาก็ใช้มือลูบตรงเป้ากางเกงในของหลินไปมาแล้วสอดนิ้วเข้ามาอย่างช้า ๆ ค่ะ แล้วเขาก็เริ่มรัวนิ้วเข้าออกจนเอวของหลินกระตุกเลยค่ะ

นิ้วของเขางัดเข้าออกจนหลินตัวกระตุกและเสร็จออกมาคานิ้วของเขาเลยค่ะ จากนั้นเขาก็ถอดกางเกงออกแล้วชักรูดแก่นกายให้มันนูนใหญ่ขึ้นซึ่งแก่นกายของเขาใหญ่กว่าพระเอกหนังโป๊pornอีกค่ะ แล้วเขาก็เอาแก่นกายสอดเข้ามาในรูของหลินแล้วกระแทกเข้าออกถี่ ๆ จนหลินต้องเอานิ้วจิกลงตรงผ้าปูจนมันยับยู่ยี่ไปหมดเลยค่ะ แล้วเขาก็ยิ่งกระแทกถี่มากขึ้นจนหลินเสร็จออกมาเป็นรอบที่สองเลยค่ะจังหวะสุดท้ายที่เขากระแทกเข้ามาก็แตกเต็มรูของหลินเลยค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *