1 min read

ทำแบบนี้ดูสิบอกเลยว่าเซ็กส์ของคุณจะต้องยืนยาวแน่

เราว่าการมีชีวิตคู่มันก็พอๆกับอาหารนั่นแหละที่ช่วงแรก ๆมักจะอร่อยแต่พอผ่านไปนานๆก็มักจะเริ่มน่าเบื่อกันมากขึ้นทุกทีซึ่งกับการร่วมรักกับก็เช่นกันและยิ่งมันมีความน่าเบื่อเข้ามานานๆนั้นบอกเลยว่าเรื่องการร่วมรักดั่งในหนังโป๊จะไม่น่าสนุกอีกต่อไปแน่นอนเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อทำให้การร่วมรักของคุณเร่าร้อนอยู่ตลอดเวลาราวกับในหนังโป๊นั้นทางที่ดีเราว่าคุณรีบมาดูสิ่งที่ควรทำเพื่อเซ็กส์ที่ยืนยาวกันสักหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นพวกเราไปส่องกันเลยดีกว่านะแล้วเราการันตีได้เลยนะว่านี่จะต้องทำให้การร่วมรักของคุณไม่มีวันน่าเบื่ออีกต่อไปแน่ๆ

1.คุณควรพัฒนาการร่วมรักอยู่เสมอ ถ้าเมื่อไหร่ที่คุณเอาแต่ร่วมรักกับสาวๆแต่ในท่าเดิม ๆดั่งในหนังโป๊นั้นบอกเลยว่าไม่นานมันจะทำให้สาวๆรู้สึกเซ็งจนไม่อยากร่วมรักหรือดู หนังโป๊ กับคุณอีกต่อไปอย่างแน่นอนเพราะงั้นแล้วมันจึงเป็นเรื่องที่ค่อนข้างสำคัญอย่างมากยังไงล่ะที่คุณควรพัฒนาการร่วมรักอยู่เสมอเพื่อไม่ให้สาวๆรู้สึกเบื่อการร่วมรักของคุณนั่นเองโดยคุณอาจจะหาท่าใหม่ๆตามในหนังโป๊มาร่วมรักกับเธอก็ได้เพียงเท่านี้มันก็ช่วยให้การร่วมรักของคุณกับสาวๆเป็นไปได้อย่างยาวนานและมีความสุขแล้วล่ะ

2.คุณควรโฟกัสกับการร่วมรักบ้าง แน่ละว่าวันทั้งวันคุณอาจจะยุ่งมากจนแทบไม่ได้ทำอะไรเลยรึถ้ามีการร่วมรักก็คงจะทำแค่ให้มันจบๆไปเท่านั้นซึ่งการที่คุณทำอย่างนั้นบอกเลยว่านอกจากจะทำให้คู่ของคุณรู้สึกไม่โอเคจนไม่อยากร่วมรักหรือดูหนังโป๊กับคุณอีกต่อไปแล้วนั้นมันยังทำให้เรื่องบนเตียงของคุณกร่อยอีกด้วยนะเพราะงั้นแล้วทางที่ดีเราว่าคุณควรร่วมรักให้มันดีๆและจดจ่ออยู่กับสิ่งที่ทำในตอนนั้นให้มากๆจะดีกว่าเพียงเท่านี้การร่วมรักที่ยืนยาวก็จะเกิดกับคู่ของคุณแล้วล่ะ

3.ควรเรียนรู้ที่จะโลมเลียบ้าง หากคุณอยากจะทำให้การร่วมรักของคุณกับสาวๆมันยั่งยืนนั้นคุณก็ควรเรียนรู้การโลมเลียให้มันเยอะขึ้นสักหน่อยล่ะเพราะการทำเช่นนี้มันไม่เพียงแต่จะช่วยกระตุ้นอารมณ์ของคุณและสาวๆได้เท่านั้นนะแต่มันยังทำให้พวกสาวๆรู้สึกดีอย่างมากอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วสำหรับหนุ่มๆคนใดที่อยากให้การร่วมรักมันยืนยาวยิ่งกว่าในหนังโป๊นั้นเราแนะนำว่าให้คุณเรียนรู้การโลมเลียให้มันเยอะๆเข้าไว้ล่ะและเพียงเท่านี้บอกได้เลยว่าการร่วมรักที่แสนยาวนานมันจะต้องเกิดขึ้นกับคุณอย่างแน่นอนแถมที่สำคัญไปมากกว่านั้นการที่คุณโลมเลียสาวๆบ่อยๆมันจะช่วยให้เธอไปถึงจุดสุดยอดได้อย่างรวดเร็วมากกว่าเดิมอีกด้วยนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *