1 min read

ไม่อยากแอบรัก สุดท้ายได้แต่แอบดู

เจ เด็กหนุ่มหน้าตาพอใช้ได้ เรียนอยู่ที่วิทยาลัยการอาชีพแห่งหนึ่ง เขาหลงรักเพื่อนร่วมสายชั้นอยู่คนหนึ่ง เธอเต็มไปด้วยๆเสน่ห์ และโดดเด่น เขาเองนั้นแทบจะไม่มีความกล้าเข้าไปหาเธอเลยเดียว การแอบรักแอบชอบมันก็เป็นจินตนาการที่ชัดเจนพออยู่แล้ว

แต่ที่สำคัญ…อีกแค่สองเดือน ทั้งคู่ก็จะเรียนจบแล้ว การได้เจอกันในช่วงเวลาที่เหลือทำให้เขานั้นชั่งใจอยู่เสมอ ว่าเขาอยากจะบอกรักกับเธอหรือเปล่า หรือจะยอมเก็บเธอไว้ยามจินตนาการกับหนังโป๊ตอนชักว่าว

คืนนี้เขาตั้งใจจะไปช่วยเธอทำวิจัยเล่มจบ และสารภาพรักกับเธอ หลังจากที่เขากลับไปอาบน้ำแต่งตัวเรียบร้อยแล้ว เขาก็มาที่โรงเรียน เพื่อหวังที่จะเดินเข้าไปหาเธอ แกล้งบังเอิญว่ามาทำเล่มเหมือนกันทั้งๆ ที่เสร็จแล้ว ทำให้เธอตกใจเล่น แต่ทันทีที่เขาเดินผ่านห้องธุรการที่ปิดม่านเอาไว้ มันเปิดออกมาเล็กน้อย ตอนนั้นสายตาของเขาเผลอมองลอดเข้าไป และได้เห็นเรื่องที่น่าตกใจยิ่งกว่า มันเหมือนฉากหนังโป๊เลยล่ะ

มันช่างเป็นมุมที่พอเหมาะพอเจาะจริงๆ เลยทีเดียว ที่เขาได้เห็นเธอคนนั้นที่เขาแอบชอบนั้นกำลังอมควยให้กับครูคนหนึ่งอยู่ เขาจำครูคนนั้นได้ เป็นคนที่เขาเกลียดขี้หน้า เพราะว่ามันทั้งหล่อและสมบูรณ์พร้อมไปทุกๆ ด้าน และคราวนี้เขาก็ยิ่งเกลียดมันมากขึ้นไปอีก เพราะว่ามันนั้นพรากคนที่รักไปจากเขาแล้วโดยสมบูรณ์

เขาแอบมองดูอยู่ตรงนั้น แม้ว่าจะเจ็บใจ แต่กลับควยแข็งขึ้นมาแล้ว เขาค่อยๆ รูดซิปกางเกงลง แล้วกำควยของตัวเองเอาไว้แน่น ในใจรู้สึกไม่พอใจที่เธอดูจะมีความสุขกับควยของไอ้ครูนั่น ทั้งๆ ที่เขาเองก็ควยใหญ่ ใหญ่กว่าไอ้ครูนั่นด้วยซ้ำในเวลานี้ ทุกๆ อย่างมันเริ่มกลายเป็นความขมุกขมัว เมื่อเขาได้เห็นหีสวยของเธอที่แยกขาอออก พร้อมกับครูฝึกสอนคนนั้นที่ก้มลงไปเลียหีให้เธอ

ในเวลานี้เขาไม่อาจที่จะอยู่นิ่งได้อีกแล้ว เสียงครางของเธอดังขึ้นมามากกกว่าเดิม มันทำให้เขานั้นรู้สึกเหมือนว่าตัวเองกำลังจะเย็ดหีของเธอเหมือนหนังโป๊อยู่เลยทีเดียว “เย็ดแรงๆ เลยครู หนูเสียว เสียวหีไม่ไหวแล้ว แรงขึ้นอีกค่ะ แรงๆ เลย”

เธอเอ่ยเสียงออกมาอย่างนั้น ยิ่งเขาได้ยินมากเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งกำควยเอาไว้แน่นแล้วชักรูดไปตามจังหวะ ยิ่งทั้งสองคนในห้องเริ่มส่งเสียงครางดังออกมามากเท่าไหร่ มือของเขาก็ยิ่งเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่องและถี่รัวมากขึ้นเท่านั้น “จะแตกแล้ว…ครูจะแตกแล้วครับ แตกในเลยนะ”

“ได้ค่ะครู เสียว เร็วๆ เลยค่ะ เร็วกว่านี้อีก หนูไม่ไหวแล้ว…” ใช่ เขาเองก็ไม่ไหวแล้ว ในขณะที่ทั้งสองคนแตกในกันอยู่ในห้อง วินาทีนั้นเจเองก็น้ำแตกอยู่จากด้านนอกเหมือนกัน น้ำควยของเขาพุ่งทะลักออกมาเป็นสายรินรดอยู่ที่กำแพงห้องนั้น ปลดปล่อยทุกๆ อารมณ์ให้จมลงไป แล้วเดินกลับออกมาโดยที่ไม่ได้แม้แต่จะเจอเธออันเป็นที่รัก แต่ก็ช่างเถอะ…อย่างน้อยต่อให้จะไม่มีโอกาสได้บอกรักเธอ เขาก็ได้เห็นทุกๆ อย่างของเธอชัดเจนยิ่งกว่าหนังโป๊ เอาไว้เก็บเป็นข้อมูลไว้ลงข้อมือเรียบร้อยแล้วเช่นกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *