20 Jul, 2024
เว็บไซต์อ่านบทความฟรีที่คุณเลือกอ่านได้อย่างไม่มีลิมิต รวมเรื่องน่ารู้ที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย บทความเรื่องเพศ บทความเซ็กส์ สุขภาพทางเพศ และมีเรื่องเล่า18+ให้อ่านฟรี เรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว มีครบทุกแนว

ต่อให้เข้าสู่วัยทองแล้วสาวๆก็เสียวได้เพียงแค่คุณทำแบบนี้ให้ได้

เมื่อพวกคุณเข้าสู่วัยทองกันแล้วแน่ละว่ากายคุณคงเสื่อมสภาพไปตามๆกันแน่ๆยิ่งกับสาวๆในวัยนี้ด้วยแล้วนั้นบอกเลยว่าการมีเซ็กส์แต่ละครั้งคงไม่ใช่เรื่องง่ายเหมือนในหนังโป๊ AV subthai เลยนั่นก็เพราะว่าเมื่ออายุมากขึ้นพวกคุณก็ต้องเจอกับปัญหาต่างๆยังไงล่ะไม่ว่าจะเป็นช่องคลอดแห้งหรืออารมณ์ที่หมดไปทั้งหมดนี้ก็ล้วนแต่เป็นอุปสรรคในการร่วมรักของคุณทั้งสิ้นเอาล่ะเพราะงั้นแล้วเพื่อให้สาวๆในวัยทองได้มีการร่วมรักที่ราบรื่นและไร้ปัญหานั้นทางที่ดีเรามาดูการรับมือกับการร่วมรักในวัยทองกันสักหน่อยจะดีกว่าว่ามันจะมีอะไรกันบ้างและบอกเลยว่าคราวนี้การร่วมรักของสาวๆจะไม่มีสะดุดแน่

1 min read

เคล็ดลับการบริโภคโปรตีนให้ดีต่อสุขภาพ

โปรตีนเป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย มีหน้าที่ในการสร้างและซ่อมแซมเซลล์ต่าง ๆ ของร่างกาย นอกจากนี้ยังช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง และช่วยในการลดน้ำหนัก ใครที่อยากสวยเหมือนดาราหนังav หรืออยากจะมีรูปร่างกระชับมีกล้ามเนื้อสวยๆแบบพระเอกหนังav ต้องเพิ่มปริมาณโปรตีนที่กินเข้าไปด้วย ปริมาณโปรตีนที่ร่างกายต้องการในแต่ละวันขึ้นอยู่กับอายุ เพศ กิจกรรมที่ทำ และภาวะสุขภาพของแต่ละบุคคล โดยผู้ใหญ่ทั่วไปควรได้รับโปรตีนประมาณ 0.8 กรัมต่อน้ำหนักตัว 1 กิโลกรัม เช่น ผู้ที่น้ำหนักตัว 60 กิโลกรัม ควรได้รับโปรตีนประมาณ 48 กรัมต่อวัน การกินโปรตีนให้ดีต่อสุขภาพ ควรเลือกกินโปรตีนจากแหล่งที่หลากหลาย ทั้งโปรตีนจากสัตว์และโปรตีนจากพืช ดังนี้ โปรตีนจากสัตว์ เช่น เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน ปลา ไข่ นม ถั่วเหลือง เต้าหู้ โปรตีนจากพืช เช่น ถั่ว เมล็ดพืช งา ผักใบเขียว ธัญพืชไม่ขัดสี โปรตีนจากสัตว์เป็นแหล่งโปรตีนที่มีคุณภาพสูง เพราะมีกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกายครบถ้วน อย่างไรก็ตาม โปรตีนจากสัตว์มักมีไขมันอิ่มตัวและคอเลสเตอรอลสูง ดังนั้นจึงควรเลือกกินเนื้อสัตว์ไม่ติดมัน หลีกเลี่ยงการกินเนื้อสัตว์ติดมัน การกินโปรตีนจากสัตว์เป็นประจำช่วยให้ร่างกายเจริญเติบโตและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อและกระดูก ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด […]

1 min read

การจัดการกับปัญหาที่อวัยวะเพศชายไม่แข็งตัว ต้องทำอย่างไร

ปัญหาที่เกี่ยวกับการไม่สามารถรักษาสภาพแข็งตัวของอวัยวะเพศ (Erectile Dysfunction: ED) เป็นเรื่องที่อาจส่งผลกระทบต่อความเชื่อมั่นและความสัมพันธ์ทางเพศ แม้ว่าการดูคลิปโป๊จะเสียวแค่ไหน แต่บางคนกลับไม่สามารถแข็งตัวได้ สิ่งเหล่านี้นอกจากจะเป็นปัญหาทางสุขภาพกาย มันยังส่งผลรุนแรงต่อสุขภาพจิตด้วย เพราะมันเป็นเรื่องของความมั่นใจ และเป็นเรื่องของความสัมพันธ์ที่จำเป็นจะต้องมีความสัมพันธ์ทางเพศ อย่างไรก็ตาม มีวิธีรักษาและการจัดการที่สามารถช่วยแก้ไขสถานการณ์ได้ เราขอเสนอวิธีแก้ไข “ทำอย่างไรดีถ้าอวัยวะเพศชายไม่แข็งตัว” เพื่อให้ความรู้และแนวทางที่มีประสิทธิภาพ

1 min read