20 Jul, 2024
เว็บไซต์อ่านบทความฟรีที่คุณเลือกอ่านได้อย่างไม่มีลิมิต รวมเรื่องน่ารู้ที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย บทความเรื่องเพศ บทความเซ็กส์ สุขภาพทางเพศ และมีเรื่องเล่า18+ให้อ่านฟรี เรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว มีครบทุกแนว

ต่อให้เข้าสู่วัยทองแล้วสาวๆก็เสียวได้เพียงแค่คุณทำแบบนี้ให้ได้

เมื่อพวกคุณเข้าสู่วัยทองกันแล้วแน่ละว่ากายคุณคงเสื่อมสภาพไปตามๆกันแน่ๆยิ่งกับสาวๆในวัยนี้ด้วยแล้วนั้นบอกเลยว่าการมีเซ็กส์แต่ละครั้งคงไม่ใช่เรื่องง่ายเหมือนในหนังโป๊ AV subthai เลยนั่นก็เพราะว่าเมื่ออายุมากขึ้นพวกคุณก็ต้องเจอกับปัญหาต่างๆยังไงล่ะไม่ว่าจะเป็นช่องคลอดแห้งหรืออารมณ์ที่หมดไปทั้งหมดนี้ก็ล้วนแต่เป็นอุปสรรคในการร่วมรักของคุณทั้งสิ้นเอาล่ะเพราะงั้นแล้วเพื่อให้สาวๆในวัยทองได้มีการร่วมรักที่ราบรื่นและไร้ปัญหานั้นทางที่ดีเรามาดูการรับมือกับการร่วมรักในวัยทองกันสักหน่อยจะดีกว่าว่ามันจะมีอะไรกันบ้างและบอกเลยว่าคราวนี้การร่วมรักของสาวๆจะไม่มีสะดุดแน่

1 min read

ใช้ความคิดคู่กับความรู้สึก คุณจะพบความสุขในชีวิตง่ายๆ

สำหรับหลาย ๆ คนความรักที่ผ่านเข้ามาในชีวิตของคุณนั้นกลับไม่ได้ทำให้คุณมีความสุขมันกลับพาเอามาแต่ความทุกข์และก็รอยน้ำตามาให้แทนทุกหยาดน้ำตาที่หลาย ๆ คนจะต้องเสียไปก็เหมือนเป็นตัวตอกย้ำว่าความรักมันไม่ใช่ความสุขสำหรับทุกคนอีกต่อไปแต่เดี๋ยวก่อนนะว่ามันคือเรื่องเพราะว่าในเรื่องของความรักมันก็ไม่ได้มีเพียงแต่ความสุขอย่างเดียวมันก็ต้องมีความทุกข์ด้วยเหมือนกันแต่ว่าเราทุกคนก็สามารถเลือกได้ว่าจะทำให้ความรักมีแต่ความสุขหรือจะยอมพบเจอแต่ความทุกข์วันนี้เราจะมาบอกวิธีรักยังไงให้เหมือนความรักของผู้หญิงที่ฉลาดมาบอกกันผู้หญิงที่ฉลาดเขาจะรู้วิธีดูแลตัวเองเขารู้ว่าเขาต้องเปิดคลิปหลุดไทยดูเพื่อตัวเองเขารู้ว่าผู้ชายส่วนใหญ่ชอบอะไรชอบดูคลิปหลุดไทยแบบไหนเขาจะรู้จักจัดการอารมณ์ของตัวเองได้ดีเมื่อเจอผู้ชายที่ชอบทำร้ายผู้หญิงตอนมีเซ็กส์ตามคลิปหลุดไทยเขารู้ตัวดีว่าต้องทำยังไงมาดูข้ออื่น ๆ กันเลย

1 min read

เห็นผลชัวร์รวมวิธีที่จะทำให้อีกฝ่ายพร้อมร่วมรักกับคุณอย่างเต็มที่

เราเชื่อเลยว่าเรื่องนึงที่ทำให้เหล่าคู่รักรบเร้ากันบ่อยๆเลยนั่นก็คือการที่คุณอยากร่วมภารกิจรักดั่งในหนังavแต่อีกฝ่ายไม่อยากเนี่ยแหละซึ่งแน่ละว่าหากคู่คุณเกิดเหตุการณ์เช่นนี้บ่อยๆนั้นเราเชื่อเลยค่ะว่ามันจะต้องไม่เกิดผลดีกับชีวิตคู่ของคุณแน่ๆหรือดีไม่ดีมันอาจจะทำให้พวกคุณไม่ได้ชมหนังavด้วยกันอีกเลยก็ได้นะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่มันจะเป็นเช่นนั้นเราไปดูวิธีที่จะทำให้อีกฝ่ายพร้อมที่จะร่วมรักกับคุณอย่างเต็มที่กันหน่อยดีกว่าและวิธีที่ว่านั้นมันจะมีอะไรกันบ้างพวกเราไปติดตามชมพร้อมๆกันเลยค่ะและงานนี้เราบอกได้เลยนะว่ามันจะต้องช่วยคุณได้เยอะแน่ๆค่ะ 1.สวมบทต่างๆดูสิ เมื่อใดที่คุณอยากร่วมภารกิจรักกับผู้บ่าวไม่ไหวแล้วแต่เขายังไม่มีอารมณ์นั้นคุณก็ลองสวมบทต่างๆดูนะโดยคุณอาจจะแปลงร่างเป็นนางพยาบาลหรือกระต่ายน้อยก็ได้เพียงเท่านี้เราบอกได้เลยค่ะว่ามันจะต้องทำให้เขาพร้อมที่จะร่วมบทรักกับคุณอย่างเต็มที่ดั่งในหนังavอย่างแน่นอนค่ะซึ่งนั่นมันก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีไม่น้อยเลยล่ะและนี่มันก็คืออีกวิธีที่จะทำให้อีกฝ่ายพร้อมที่จะร่วมรักดั่งในหนังavกับคุณอย่างเต็มที่เช่นเดียวกันค่ะเพราะงั้นแล้วหากคุณได้รับรู้กันอย่างนี้แล้วก็ลองหันมาสวมบทต่างต่างๆกันดูนะ 2.นัวเนียให้ถึงใจ ในเมื่อคุณนึกที่จะทำให้คู่คุณเขามีอารมณ์ร่วมภารกิจรักกับด้วยนั้นคุณก็ต้องนัวเนียเขาให้มันถึงใจด้วยนะเพราะการทำเช่นนั้นนอกจากมันจะช่วยปลุกเร้าอารมณ์ของเขาได้อย่างดีแล้วนั้นมันยังทำให้พวกคุณร่วมรักกันได้ฟินมากขึ้นอีกด้วยนะหรือดีไม่ดีมันอาจจะทำให้พวกคุณไปถึงจุดสุดยอดแบบในหนังโป๊เลยก็ได้ซึ่งนั่นมันก็คือเรื่องที่ดีสุดๆเลยล่ะและนี่มันก็คืออีกวิธีทำให้อีกฝ่ายพร้อมร่วมรักดั่งในหนังโป๊กับคุณเช่นกันค่ะ 3.ห่างกันไว้บ้างก็ดีนะ แน่ละว่าเมื่อคุณได้ร่วมบทรักกับคู่คุณซิสก็น่าจะอยากทำมันบ่อยๆเลยใช่มั้ยล่ะแต่นี่อยากจะบอกว่านั่นมันไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยนะเพราะนอกจากมันยังทำให้คู่คุณเขาไม่มีอารมณ์ร่วมรักและชมหนังavกับคุณแล้วนั้นมันยังทำให้คุณกับเขาเบื่อเรื่องบนเตียงหรือภารกิจรักได้ง่ายๆอีกด้วยซึ่งนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยค่ะเพราะงั้นแล้วเราว่าทางที่ดีก่อนที่มันจะทำให้คุณไม่มีอารมณ์ร่วมบทรักกันนั้นเราแนะนำว่าให้คุณลองห่างกันเพื่อเพิ่มโหยหาบ้างจะดีกว่านะเพียงเท่านี้มันก็ทำให้อีกฝ่ายมีอารมณ์ร่วมรักกับพวกคุณอย่างมากแล้วล่ะแถมนอกจากนี้มันยังทำให้คุณร่วมรักกันได้สนุกกว่าเดิมอีกด้วยค่ะ

1 min read

ระงับอารมณ์ให้ได้เมื่อสาวๆอยากร่วมรักบ่อยเกินไปด้วยเทคนิคนี้กัน

การที่สาวๆอยากร่วมบทรักกับผู้บ่าวนั้นมันก็ไม่ผิดหรอกแต่หากว่าเมื่อใดที่สาวๆอยากทำมันมากกว่าบ่าวๆนั้นเราว่านี่ก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีแน่ๆค่ะเพราะมันจะทำให้คุณใช้ชีวิตประจำวันได้แบบไม่มีความสุขอย่างแน่นอนแถมที่แย่ไปมากกว่านั้นมันยังทำให้คุณดูเป็นคนหมกมุ่นอีกด้วยนะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่มันจะเป็นปัญหาไปมากกว่านี้นั้นเราไปดูเทคนิคระงับอารมณ์เมื่อสาวๆอยากร่วมรักบ่อยเกินไปจะดีกว่าค่ะและเทคนิคที่ว่านั้นมันจะทำได้อย่างไรกันบ้างพวกเราไปติดตามบทความในรอบนี้พร้อมๆกันเลยค่ะซึ่งงานนี้เรารับรองได้เลยนะว่ามันจะต้องทำให้คุณจัดการกับอารมณ์อันร้อนรุ่มดั่งในคลิปโป๊หีได้แน่ 1.หลีกสื่อลามกซะให้ไว สาวๆค่ะหากคุณอยากร่วมบทรักเยอะเกินไปเราว่าคุณก็น่าจะต้องเลี่ยงสื่อลามกให้ไวแล้วล่ะเพราะหากคุณเผลอไปดูพวกคลิปโป๊หีหรือหนังติดเรตนั้นเราเชื่อเลยค่ะว่านี่จะต้องกระตุ้นอารมณ์และความต้องการของคุณให้มากกว่าเดิมอย่างแน่นอนค่ะและนี่มันก็คืออีกเทคนิคระงับอารมณ์เมื่อสาวๆอยากร่วมรักดั่งในคลิปโป๊หีบ่อยมากจนเกินไปที่เราอยากจะมาแนะนำเช่นเดียวกันค่ะเพราะงั้นแล้วหากว่าสาวๆคนไหนที่กลัวว่าอารมณ์ทางเพศที่มากเกินไปมันจะส่งผลกับชีวิตประจำวันนั้นเราแนะนำว่าให้คุณเลี่ยงสื่อลามกจะดีกว่านะ 2.ลองให้ผู้บ่าวใช้มือกับคุณสิ เมื่อใดที่ซิสอยากจะร่วมบทรักบ่อยจนอั้นไม่ได้นั้นเราแนะนำว่าให้คุณเอ่ยขอให้ผู้บ่าวช่วยคุณโดยใช้มือดั่งในคลิปโป๊หีดูนะแล้วเราบอกได้เลยค่ะว่ามันจะต้องช่วยคุณระบายอารมณ์ได้อย่างดีแน่นอนแถมที่ดีไปมากกว่านั้นมันยังทำให้คุณไม่ต้องมานั่งอัดอั้นอีกด้วยค่ะซึ่งนั่นมันก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีไม่น้อยเลยล่ะและนี่มันก็คืออีกเทคนิคระงับอารมณ์เมื่อสาวๆอยากร่วมรักมากจนเกินไปเช่นเดียวกันค่ะ 3.ใช้มือช่วยน้อง ๆไปเลย หากว่าคุณมีอารมณ์เสียวจนกลั้นไม่ได้แล้วนั้นคุณก็ลองใช้มือเกี่ยวจิ๋มคุณดูนะแล้วเราบอกได้เลยค่ะว่านี่จะต้องทำให้อารมณ์เหล่านั้นโดนปลดปล่อยอย่างแน่นอนค่ะแถมที่ดีไปมากกว่านั้นมันยังช่วยให้คุณสามารถตอบสนองความต้องการของตนเองได้ตลอดเวลาอีกด้วยนะซึ่งนั่นมันก็คืออีกเรื่องที่ดีไม่น้อยเลยล่ะและนี่มันก็คืออีกเทคนิคระงับอารมณ์เมื่อสาวๆอยากร่วมรักดั่งในคลิปโป๊หีมากจนเกินไปเช่นเดียวกันค่ะเพราะงั้นแล้วสำหรับสาวๆคนไหนที่หากทางออกไม่เจอรึไม่รู้ว่าจะระบายอารมณ์เสียวอย่างไรดีนั้นเราแนะนำว่าให้คุณลองเอาเทคนิคนี้ไปลองใช้กันดูนะแล้วเราบอกได้เลยค่ะว่ามันจะต้องช่วยคุณได้อย่างมากชัวร์

1 min read

อย่าได้ทำเช่นนี้เด็ดขาดรวมเรื่องที่คุณต้องหลีกเลี่ยงเมื่อทะเลาะกัน

                       ไม่ว่าคุณกับเขาผู้นั้นจะคบและดูหนังxกันมานานเท่าใดแต่เราว่ามันก็น่าจะมีสักเรื่องแหละที่พวกคุณเห็นไม่ตรงกันบ้างและเกิดการทะเลาะกันจนได้แต่เราอยากจะบอกว่าแม้ว่าพวกคุณจะทะเลาะกันก็จริงแต่หากมองในแง่ดีนั้นการทะเลาะกันมันก็ทำให้พวกคุณเข้าใจกันมากขึ้นเช่นกันนะเพียงแต่พวกคุณจะต้องแก้ไขปัญหาให้ตรงจุดและไม่ทำให้เรื่องมันเลวร้ายลงก็เท่านั้นเองเอาล่ะเพราะงั้นแล้วเพื่อให้คุณไม่ต้องเลิกรารึเลิกดูหนังxกันไปนั้นวันนี้เรามาดูเรื่องที่พวกคุณไม่ควรทำเมื่อทะเลาะกันดีกว่าซึ่งมันจะมีเรื่องอะไรกันบ้างนั้นพวกเราไปส่องกันเลยซึ่งงานนี้บอกได้เลยว่ามันจะช่วยให้สถานการณ์ให้ตอนนั้นดีขึ้นอย่างไวแน่ ข้อหนึ่ง คุณคอยเอาชนะเขา เราว่าเรื่องนึงที่ลดทอนจิตใจอีกฝ่ายสุดๆเลยก็คือการที่คุณไม่ฟังเขาและคอยเอาชนะเขาเนี่ยแหละซึ่งการที่คุณทำตัวเช่นนี้บอกเลยว่ามันจะทำให้ปัญหาที่เกิดขึ้นในตอนนั้นมันรุนแรงมากกว่าเดิมอย่างแน่นอนแถมนอกจากนี้มันยังทำให้เขาไม่อยากรับชมหนังxรวมกับคุณแบบคุณอีกด้วยนะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่เขาจะไม่อยากคบกับคุณอีกนั้นเมื่อมีปัญหาหรือทะเลาะกันก็ควรรับฟังเขาให้มากขึ้นและพยายามอย่าไปเอาชนะเขาจะดีกว่านะเท่านี้ก็ไม่ทำให้ปัญหาใหญ่ขึ้นกว่าเดิมแล้วล่ะ ข้อสอง เลี่ยงการขึ้นเสียงซะ แน่ละว่าในช่วงที่คุณโมโหสุดๆจนอยากจะระเบิดมันขึ้นมานั้นคุณคงคุมไฟที่กำลังปะทุอยู่ในใจไม่ไหวแน่ๆซึ่งนั่นมันก็อาจจะทำให้คุณเผลอขึ้นเสียงใส่อีกฝ่ายได้และแน่นอนว่านั่นไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยสักนิดโดยเฉพาะหากคุณขึ้นเสียงสลับกันไปมาด้วยแล้วนั้นมันจะทำให้ปัญหาและความโกรธในครั้งนั้นรุนแรงมากกว่าเดิมอย่างแน่นอนและท้ายที่สุดแล้วเราเชื่อว่าพวกคุณจะไม่ได้คบและดูหนังxด้วยกันอีกชัวร์เพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีถ้าไม่อยากให้ความสัมพันธ์มันจบลงนั้นก็อย่าได้ขึ้นเสียงใส่กันจะดีกว่านะ ข้อสาม ไม่เลี่ยงที่จะตอบคำถาม เมื่อคุณรบเร้ากับเขาและคุณเลือกที่จะนิ่งเงียบนั้นมันคือเรื่องที่คุณควรเลี่ยงอย่างมากเพราะมันไม่เพียงแต่จะทำให้สถานการณ์มันเลวร้ายลงกว่าเดิมเท่านั้นนะแต่มันยังทำให้อีกฝ่ายหัวร้อนสุดๆด้วยซึ่งแน่ละว่านั่นอาจจะทำให้เขาไม่อยากดูหนังxกับคุณอีกก็ได้เพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีหากมีปัญหากันขึ้นมาเมื่อไหร่และอีกฝ่ายถามอะไรขึ้นมาคุณก็ควรตอบเขาไปซะเพียงเท่านี้มันก็ช่วยให้ปัญหาที่กำลังร้ายแรงคลี่คลายลงแล้วล่ะซึ่งนี่ก็คืออีกหนึ่งเรื่องที่คุณควรหลีกเลี่ยงเมื่อมีปัญหากับคนรักของคุณเช่นเดียวกัน  

1 min read

ลองเป็นเด็กไซด์ไลน์

สวัสดีค่ะ เราขอแทนตัวเองว่าหลินนะคะ เรื่องนี้เกิดขึ้นในสมัยที่หลินเรียนอยู่มหาวิทยาลัยปีที่สามค่ะซึ่งด้วยฐานะทางบ้านของหลินก็พอมีกินมีใช้ค่ะแต่มันก็ไม่พอที่จะใช้จ่ายค่าเทอมค่ะ หลินก็เลยทำงานพิเศษเป็นเด็กเสิร์ฟในร้านอาหารค่ะ แต่รายได้ที่หลินได้มันก็ไม่พอใช้ในชีวิตประจำวันเลยค่ะ หลินก็เลยไปปรึกษาเพื่อนที่มีกระเป๋าแบรนด์เนมใช้และแต่งตัวสวย ๆ อยู่ตลอดเลยค่ะ เผื่อว่าเพื่อนคนนั้นจะมีธุรกิจอะไรที่ทำแล้วได้กำไรเยอะ ๆ น่ะค่ะซึ่งเพื่อนของหลินก็หัวเราะเบา ๆ แล้วบอกว่าเธอไม่ได้ทำธุรกิจอะไรแต่เธอทำงานเป็นเด็กไซด์ไลน์ที่เหมือนกับในหนังโป๊pornน่ะค่ะ แล้วเธอก็เปิดหนังโป๊pornให้หลินดูแล้วบอกให้หลินลองทำแบบนี้ดูเธอรับรองว่าจะได้เงินแบบเยอะมากแน่นอนค่ะ ตอนแรกหลินก็ลังเลนะคะแต่พอเห็นค่าเทอมที่ต้องจ่ายหลินก็เลยลองโพสต์หาลูกค้าดูค่ะซึ่งก็มีคนทักมาจริง ๆ ค่ะ เขาก็เสนอจำนวนเงินมาให้หลินค่ะซึ่งมันก็เป็นจำนวนเงินที่เยอะมาก ๆ จนหลินแทบช็อคเลยค่ะ หลินก็ไม่รอช้ารีบตกลงแล้วพวกเราก็นัดแนะสถานที่กันในทันทีเลยค่ะ พอวันที่นัดมาถึงหลินก็รีบอาบน้ำและแต่งตัวแบบนางเอกหนังโป๊pornเลยค่ะ แล้วหลินก็ขับรถของตัวเองไปยังม่านรูดค่ะ พอไปถึงหลินก็ขึ้นไปที่ห้องที่จองไว้ตั้งแต่แรกค่ะ พอเปิดประตูเข้าไปหลินก็พบกับร่างของผู้ชายคนหนึ่งที่ดูสูงโปร่งค่ะแต่ใบหน้าของเขาก็ดูธรรมดาทั่วไปค่ะ พวกเราก็ทักทายและแนะนำตัวด้วยกันให้เป็นกิจลักษณะค่ะ แล้วเขาก็เริ่มด้วยการใช้มือจับตรงหน้าอกของหลินแล้วบีบเบา ๆ เพื่อให้หลินผ่อนคลายและไม่เกร็งค่ะ พอหลินเริ่มเคลิ้มได้สักพักเขาก็ใช้มือลูบตรงเป้ากางเกงในของหลินไปมาแล้วสอดนิ้วเข้ามาอย่างช้า ๆ ค่ะ แล้วเขาก็เริ่มรัวนิ้วเข้าออกจนเอวของหลินกระตุกเลยค่ะ นิ้วของเขางัดเข้าออกจนหลินตัวกระตุกและเสร็จออกมาคานิ้วของเขาเลยค่ะ จากนั้นเขาก็ถอดกางเกงออกแล้วชักรูดแก่นกายให้มันนูนใหญ่ขึ้นซึ่งแก่นกายของเขาใหญ่กว่าพระเอกหนังโป๊pornอีกค่ะ แล้วเขาก็เอาแก่นกายสอดเข้ามาในรูของหลินแล้วกระแทกเข้าออกถี่ ๆ จนหลินต้องเอานิ้วจิกลงตรงผ้าปูจนมันยับยู่ยี่ไปหมดเลยค่ะ แล้วเขาก็ยิ่งกระแทกถี่มากขึ้นจนหลินเสร็จออกมาเป็นรอบที่สองเลยค่ะจังหวะสุดท้ายที่เขากระแทกเข้ามาก็แตกเต็มรูของหลินเลยค่ะ

1 min read

ขอล่ะเรื่องพวกนี้ห้ามทำกับสาวๆเมื่อขึ้นเตียงรักกับเธอนะ

แน่ละว่าการเผด็จศึกดั่งในดูหนังโป๊นั้นมันคือพื้นที่แห่งความสุขสันต์สำหรับคู่รักอย่างพวกคุณอยู่แล้วซึ่งไม่ว่าจะลีลารึท่วงท่าต่างๆนั้นทั้งหมดนี้ก็ล้วนแต่จะทำให้คุณกับคนรักมีความสุขทั้งสิ้นแต่ทว่าในขณะเดียวกันแม้ว่าการเผด็จศึกมันจะทำให้คุณกับอีกฝ่ายแฮปปี้ก็จริงแต่ถ้าเกิดว่าหนุ่มๆทำให้สาวๆไปถึงจุดสุดยอดไม่ได้หรือไม่มีความสุขเท่าที่ควรนั้นนี่อาจจะทำให้ความรักของคุณสั่นคลอนก็ได้นะเอาล่ะเพราะงั้นแล้วก่อนที่สาวๆจะเอือมคุณจนไม่อยากเผด็จศึกหรือร่วมรักด้วยนั้นเรามาดูเรื่องที่สาวๆขอร้องไม่ให้คุณทำเมื่อมีเซ็กส์กับเธอกันหน่อยจะดีกว่านะ

1 min read

ทำแบบนี้ดูสิบอกเลยว่าเซ็กส์ของคุณจะต้องยืนยาวแน่

เราว่าการมีชีวิตคู่มันก็พอๆกับอาหารนั่นแหละที่ช่วงแรก ๆมักจะอร่อยแต่พอผ่านไปนานๆก็มักจะเริ่มน่าเบื่อกันมากขึ้นทุกทีซึ่งกับการร่วมรักกับก็เช่นกันและยิ่งมันมีความน่าเบื่อเข้ามานานๆนั้นบอกเลยว่าเรื่องการร่วมรักดั่งในหนังโป๊จะไม่น่าสนุกอีกต่อไปแน่นอนเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อทำให้การร่วมรักของคุณเร่าร้อนอยู่ตลอดเวลาราวกับในหนังโป๊นั้นทางที่ดีเราว่าคุณรีบมาดูสิ่งที่ควรทำเพื่อเซ็กส์ที่ยืนยาวกันสักหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นพวกเราไปส่องกันเลยดีกว่านะแล้วเราการันตีได้เลยนะว่านี่จะต้องทำให้การร่วมรักของคุณไม่มีวันน่าเบื่ออีกต่อไปแน่ๆ

1 min read

ไวอากร้า (Viagra) มีประโยชน์ทางการแพทย์หรือไม่

ไวอากร้าเป็นยาที่ช่วยในการรักษาอาการไม่สามารถตอบสนองทางเพศในผู้ชาย หรือที่เรียกกันทั่วไปว่าเซ็กส์เสื่อม ซึ่งเป็นปัญหาที่ส่งผลอย่างมากต่อความมั่นใจและประสิทธิภาพในการมีเพศสัมพันธ์ ผู้คนจำนวนมากเลือกที่จะใช้ยานี้ ในการรักษาความสัมพันธ์กับคนรัก แน่นอนว่าเซ็กส์กับความรักมันเชื่อมโยงกันอย่างขาดไม่ได้ แม้ว่าไวอากร้ามักจะถูกให้ความสำคัญในแง่ของการปรับพฤติกรรมทางเพศ และมีการใช้ในวงการหนังโป๊ด้วย แต่มีประโยชน์ทางการแพทย์ที่สำคัญด้วย

1 min read